CUỘC THI CFO - BẢN LĨNH GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH LẦN VI 2016

2176 Lượt xem

Tháng 9 này - một sự trở lại đầy kịch tính, đem đến sự mới mẻ cả về nội dung lẫn hình thức, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo sinh viên tham gia cùng sự chú ý của các kênh truyền thông, báo chí - Cuộc thi “CFO - BẢN LĨNH GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH Lần VI” được Khoa Tài chính - trường ĐH Kinh tế TPHCM phối hợp với đơn vị HD Saison tổ chức.

Kế thừa và phát huy những thành công đã đạt được trong nhiều năm qua cùng sự nỗ lực đổi mới trong việc thể hiện vai trò quan trọng của Giám đốc tài chính đối với các dự án khởi nghiệp, năm nay cuộc thi lấy chủ đề "CFO & HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP" mong muốn tạo ra một sân chơi học thuật thật bổ ích, mang tính thực tiễn cao cho các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực Tài chính.

Bây giờ hãy cùng Ban tổ chức điểm qua các chặng đường mà mỗi thí sinh phải vượt qua nhé:

  • Chặng 1: KHỞI SỰ (25/9/2016)

Ở chặng này các bạn sẽ có 60 câu trắc nghiệm (100% tiếng Việt) trong vòng 60 phút, xoay quanh các vấn đề về Kinh tế - tài chính.

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng khi thi online, Hệ thống thi chỉ mở lúc 8h sáng và 8h tối ngày 25/9, mỗi bạn chỉ thi được một lần ,đồng nghĩa với việc các bạn sẽ thi 1 trong 2 ca này. Đây cũng là điểm khác biệt CFO năm nay so với các cuộc thi khác.

  • Chặng 2: LỘ DIỆN (2/10/2016)

Tương tự như chặng 1, chặng này, các bạn cũng có 60 câu trắc nghiệm trong vòng 60 phút nhưng hoàn toàn bằng tiếng Anh và những kiến thức chuyên sâu về Tài chính.

Lưu ý: Các bạn chỉ có 1 giờ thi duy nhất là vào lúc 8h sáng !!!

  • Chặng 3: ƯƠM MẦM (Bán kết) (16/10/2016)

Tại đây, 20 thí sinh xuất sắc nhất chặng 2,  sẽ phải tìm thêm tối đa 2 công sự để lập thành một đội cùng lên ý tưởng khởi nghiệp và trình bày trước BGK.

  • Chặng 4: CHINH PHỤC (Chung kết) (12/11/2016)         

Và danh hiệu cao quý nhất –“ CFO tương lai” sẽ không xa nữa. Chặng cuối cùng diễn ra tại Hội trường A116, các thí sinh và cộng sự của mình sẽ lần lượt trình bày về dự án khởi nghiệp để thuyết phục hội đồng đầu tư và cổ đông đại chúng là khán giả, họ cũng được quyền bình chọn dự án mà mình tâm đắc.

Ngoài ra, Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về cuộc thi,  lễ phát động “CFO & Hành trình khởi nghiệp” sẽ được tổ chức vào lúc 9h ngày 13/9 tại B322 với sự có mặt của các diễn giả, khách mời có uy tín trong lĩnh vực tài chính và khởi nghiệp như:

  1. Ông: Đàm Thế Thái - Phó TGĐ cty Tài chính TNHH HD SaiSon
  2. Ông: Lê Trọng Nhi - Chuyên gia Tài chính
  3. Ông: Nguyễn Tuấn Quỳnh - Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ TPHCM
  4. Ông: Nguyễn Bá Diệp – Phó chủ tịnh hội đồng quản trị công ty MOMO

 

Ban tổ chức hy vọng chương trình “CFO & Hành trình khởi nghiệp” sẽ đem lại thật nhiều những kiến thức bổ ích cho các bạn. Hẹn gặp các bạn trong Lễ phát động nhé!

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

[FB] https://www.facebook.com/www.cfo.sfr.vn

 [E]   cfo@ueh.edu.vn

Tin tức khác

Về đầu trang