Danh sách chính thức chiến sĩ tham gia chặng 1 CDTN Sinh viên Kinh tế 2016

344 Lượt xem

Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế năm 2016 thông báo danh sách chính thức được chọn tham dự chặng 1 chiến dịch năm 2016 như sau:

ĐOÀN TN – HỘI SV TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

BAN CHỈ HUY CDTN SINH VIÊN KINH TẾ 2016

-------------

TP. Hồ Chí Minh, ngày 08 tháng 6 năm 2016

THÔNG BÁO SỐ 3

V/v công bố danh sách chính thức chiến sĩ tham gia chặng 1

Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2016, chương trình tập huấn

và thời gian nhận kinh phí đóng góp từ chiến sĩ

----------------

1. DANH SÁCH CHIẾN SĨ THAM GIA CHẶNG 1 – MÙA HÈ XANH:

1.1. Mặt trận TP. Hồ Chí Minh: Gồm có:

- 01 đội hình thường trực tại xã Phong Phú, huyện Bình Chánh (Danh sách đính kèm)

- Và các đội hình: Mái ấm nhà mở, Phổ cập tin học, Thông tin chiến dịch, Biểu diễn võ thuật, Nhảy hiện đại, Dạy anh văn (danh sách đính kèm)

1.2. Mặt trận huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước:Gồm

- 08 đội hình thường trực tại 08 xã (Danh sách đính kèm)

- Và các đội hình chuyên: Văn nghệ xung kích; Sức khỏe sinh sản – Bảo vệ môi trường, Phổ cập tin học, Thông tin chiến dịch, Tuyên truyền pháp luật (danh sách đính kèm)

Nhằm thực hiện tốt các nội dung của chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế năm 2016, nay Ban chỉ huy chiến dịch thông báo đến tất cả các chiến sĩ tham gia lịch tập huấn chiến sĩ như sau:

a. Đối tượng: Tất cả chiến sĩ và thành viên BCH cấp trường

b. Số buổi tập huấn: 03 buổi

c. Thời gian:

- Buổi 1: 13g00 ngày 12 tháng 6 năm 2016 (Chủ nhật)

- Buổi 2: 18g00 ngày 12 tháng 6 năm 2016 (Chủ nhật)

- Buổi 3: 13g00 ngày 25 tháng 6 năm 2016 (Thứ bảy) (Dành cho chiến sĩ tỉnh Bình Phước)

d. Địa điểm: Hội trường A.116 - 59C Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3

e. Đồng phục: Áo CDTN các năm trước; áo thể dục; áo TNVN; áo Hội Sinh viên.

Lưu ý:

Các đội trưởng có trách nhiệm điểm danh chiến sĩ của đội hình tham dự tập huấn và liên hệ với Ban chỉ huy để báo cáo tình hình và nhận tài liệu tập huấn.

- Mặt trận tỉnh Bình Phước: liên hệ đồng chí Nguyệt Quỳnh và đồng chí Thu Thuỷ

- Mặt trận TP. Hồ Chí Minh: liên hệ đ đồng chí Nguyệt Quỳnh và đồng chí Thu Thuỷ

2. THỜI HẠN NỘP KINH PHÍ ĐÓNG GÓP TỪ CHIẾN SĨ

Căn cứ theo thông báo số 1 của Ban Chỉ huy CDTN Sinh viên Kinh tế 2016 về quy định thu kinh phí từ chiến sĩ để hỗ trợ cho chiến dịch, đội trưởng các đội hình thu kinh phí và gửi về Ban Tài chính Đoàn – Hội trường cho đồng chí Trần Nhật Hoàng trước 16g00 ngày 14 tháng 6 năm 2016 tại Văn phòng Đoàn – Hội trường B.109 – 279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10.

Lưu ý: Nộp kèm danh sách chiến sĩ có đầy đủ thông tin số CMND, ngày tháng năm sinh, MSSV bằng file giấy trực tiếp tại Văn phòng B.109 và email về youth@ueh.edu.vn.

BAN CHỈ HUY CHIẾN DỊCH