[Giới thiệu] CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ LIÊN KẾT ABERDEEN – VƯƠNG QUỐC ANH

[Giới thiệu] CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ LIÊN KẾT ABERDEEN – VƯƠNG QUỐC ANH

TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU VỚI BẰNG THẠC SĨ TÀI CHÍNH TỪ ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI CHỈ TRONG 1 NĂM

Trong bối cảnh Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, lĩnh vực tài chính vẫn không ngừng mở rộng với các yêu cầu thiết yếu về lực lượng lao động chất lượng cao, đáp ứng sự thay đổi không ngừng của các đổi mới tiến bộ trong ngành. Sở hữu Bằng Thạc sĩ Tài chính từ một trong các trường đại học uy tín hàng đầu thế giới là chìa khóa vững chắc để chinh phục các nhà tuyển dụng, phát triển sự nghiệp, và trở thành công dân toàn cầu được công nhận trên toàn thế giới.

Thạc sĩ Quản trị tài chính – Đầu tư và Thạc sĩ Kế toán – Tài chính là chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học UEH với một trong những trường đại học lâu đời nhất Vương quốc Anh – University of Aberdeen. Chương trình cô đọng chỉ trong 1 năm, mang đến học viên cơ hội được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại nhất, nhận tấm bằng danh giá từ một trong những trường đại học thuộc top 160 các trường đại học tốt nhất thế giới với chi phí vô cùng tiết kiệm. 

Đại học danh tiếng

Thành lập năm 1495, Đại học Aberdeen (UOA), hơn 525 năm tuổi, là một trong 05 trường Đại học lâu đời nhất Vương quốc Anh, với 05 nhà khoa học đạt giải Nobel là cựu sinh viên / giảng viên tại trường. 

  • Top 158 các trường đại học tốt nhất thế giới (Times Higher Education – 2022);
  • Top 20  các trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh (Guardian University Guide and Times và Sunday Times Good University Guide – 2022);
  • Top 5 tại Vương quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên (National Student Survey 2021);
  • 96,6% sinh viên có được công việc thích hợp hoặc học lên cao hơn chỉ trong 06 tháng sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo hiện đại, cơ sở vật chất hàng đầu

Đại học Aberdeen là thành viên của các hiệp hội nghề nghiệp uy tín như Hiệp hội Kế Toán Công Chứng Anh (ACCA), Viện Kế Toán Công Chứng Vương Quốc Anh (ICA), Viện Kế Toán Quản Trị (CIMA)… Chương trình Thạc sĩ Quản trị tài chính – Đầu tư và Thạc sĩ Kế toán – Tài chính tại UOA thường xuyên được cập nhật, kiểm định và công nhận chất lượng bởi rất nhiều tổ chức và hiệp hội nghề nghiệp toàn cầu.

Sàn giao dịch ảo tích hợp hệ thống Bloomberg Terminal tại trường mang đến cho sinh viên cơ hội được thực hành phân tích, giao dịch với dữ liệu thực, được cập nhật tức thời, tương tự 325.000 ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư… tại hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới đang sử dụng cùng hệ thống.

Thư viện Sir Duncan Rice tại trường được chính Nữ hoàng Elizabeth II khánh thành với diện tích lên đến 15.500m2, sức chứa khoảng 14.000 sinh viên, 1.200 phòng đọc, phòng tổ chức triển lãm, hội thảo… Bộ sưu tập sách khổng lồ của trường lên đến hơn 1 triệu quyển và 15 triệu đầu sách tại thư viện điện tử. Trong đó có những sách quý xuất bản từ thế kỷ XIII. Thư viện mở cửa đến 12h đêm mỗi ngày và mở 24/24 trong mùa thi nhằm hỗ trợ tối đa sinh viên học tập và nghiên cứu.

Tiết kiệm thời gian, ưu đãi học phí

Chương trình được tinh gọn trong 1 năm với chỉ 6 tháng tại UK, giúp kiệm tối đa thời gian và chi phí. Đồng thời, khi tham gia chương trình liên kết, sinh viện được nhận trực tiếp các ưu đãi từ thỏa thuận hỗ trợ giữa hai trường:

  • Học kỳ 1 tại UEH: Sinh viên nhận ưu đãi trực tiếp 70% so với học phí tại UOA;
  • Học kỳ 2 và 3 tại UOA: Sinh viên tiếp tục nhận ưu đãi 20% học phí so với các sinh viên quốc tế khác tại trường.

Bằng Thạc sĩ của Chương trình được cấp trực tiếp từ Đại học Aberdeen, hoàn toàn tương tự các sinh viên du học toàn phần. Đại học Aberdeen đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất trong phòng tránh dịch COVID-19 nhằm bảo vệ sức khỏe sinh viên và cộng đồng. Trường hợp bất khả kháng, sinh viên có thể lựa chọn học online hoặc nhập học vào học kỳ sau, tùy theo chính sách từng thời điểm.

Tìm hiểu ngay thông tin chi tiết về Chương trình hàng năm tại: https://sof.edu.vn/thac-si-aberdeen-uk/ 

Khoa Tài chính, Trường Kinh doanh, Đại học UEH