Thạc sĩ Aberdeen (UK)

Thạc sĩ Aberdeen (UK)

Chọn Aberdeen Joint Programs?

Aberdeen_flyer_2022

 ĐẠI HỌC DANH TIẾNG
University of Aberdeen được thành lập năm 1495 – một trong 3 trường Đại học lâu đời nhất ở Vương quốc Anh, thuộc top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng mới nhất 2018 của Complete University Guide, University of Aberdeen đã trở thành một trong 30 trường Đại học tốt nhất Vương quốc Anh. Riêng nhóm ngành Tài Chính – Kế Toán của trường đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng

Link nguồn: https://www.thecompleteuniversityguide.co.uk/league-tables/rankings​

 

 CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐƯỢC CÔNG NHẬN
University of Aberdeen là thành viên của các hiệp hội nghề nghiệp như Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh (ACCA), Viện Kế Toán Công Chứng Vương Quốc Anh (ICA), Viện Kế Toán Quản Trị (CIMA)… Chương trình Thạc sĩ Quản trị tài chính – Đầu tư và Thạc sĩ Kế toán – Tài chính tại University of Aberdeen đã được kiểm định và công nhận chất lượng bởi rất nhiều tổ chức, điển hình như Chartered Association of Business Schools

 

 NGẮN HƠN – CHUYÊN SÂU HƠN – TIẾT KIỆM HƠN
Chương trình Thạc sĩ Tài chính – Đầu tư hoặc Thạc sĩ Kế toán – Tài chính tại University of Aberdeen với thiết kế với chỉ 6 tháng tại Việt Nam và 6 tháng tại Aberdeen nhưng rất chuyên sâu chuyên sâu, giúp sinh viên sẽ tốt nghiệp sớm hơn với sự trang bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng và tấm bằng danh giá.

 

 BẰNG CẤP QUỐC TẾ

Hiện nay, bằng Thạc sĩ của rất nhiều chương trình liên kết  tại Việt Nam đều là bằng đôi, do cả trường Việt Nam và trường đối tác nước ngoài cùng ký.

Tuy nhiên, với Aberdeen Joint Programs, bằng Thạc sĩ bạn nhận được sẽ hoàn toàn do University of Aberdeen cấp (hình trên là bằng tốt nghiệp của 1 bạn đã hoàn thành chương trình). Đây sẽ là lợi thế lớn cho bạn trong việc phát triển sự nghiệp quốc tế hoặc tham gia các trương trình học cao hơn.

 

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Hoàn toàn tuân thủ chương trình chuẩn hàng năm của University of Aberdeen. Sinh viên tham dự học kỳ đầu tại trường Đại học Kinh Tế TP. HCM và chuyển tiếp đến Aberdeen trong 2 học kỳ cuối. Toàn bộ chương trình được gói gọn trong 12 tháng với chỉ 6 tháng tại Aberdeen.

Học kỳ 1: Từ tháng 6 đến tháng 12 tại trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam):

 • Quantitative Methods
 • Accountancy
 • Economic Analysis
 • Issues Corporate Finance

Học kỳ 2: Từ tháng 1 đến tháng 5 tại trường Đại học Aberdeen (Vương Quốc Anh):

Finance and Investment (January – March)

 • Empirical Method in Finance
 • Portfolio Analysis & Management
 • Financial Analysis & Markets

Then: Studies in Finance or Professional Finance (with CFA level 1)

Accounting and Finance January – March

 • Management Accounting
 • Portfolio Analysis & Management
 • Financial Analysis & International Accounting

Then: Studies in Accounting or Professional Accounting (with IFRS certificate)

Nghỉ giữa kỳ vào tháng 4 và kết thúc học kỳ vào đầu tháng 6

Học kỳ 3: 3 tháng

Chuẩn bị cho luận văn tốt nghiệp: 1 tháng tại Anh (tháng 6)

Hoàn thành luận văn tốt nghiệp: 2 tháng tại Việt Nam (tháng 7 và 8) dưới sự hướng dẫn của giảng viên tại trường Đại học Aberdeen

 

 ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Tốt nghiệp Cử nhân khối ngành Kinh tế và tương đương với GPA 7.0

Tiếng Anh: Chứng chỉ IELTS 5.5 đối với học kỳ 1 và chứng chỉ IELTS 6.5 khi kết thúc học kỳ 1 (Reading: 6.0 – Writing: 6.0 – Listening: 5.5 – Speaking: 5.5)

 

 HỌC PHÍ

Học phí hàng năm được University of Aberdeen công bố cụ thể trong các link trên. Đối với năm học 2020-2021, tổng học phí của chương trình là 21.000 bảng Anh. Tuy nhiên, trong năm học này ĐH Aberdeen dành học bổng ưu đãi đến gần 40% đối với sinh viên Việt Nam. Tổng học phí chỉ còn 11.500 bảng chia thành 2 lần đóng:

 • Học kỳ 1 tại UEH: 69 triệu VND
 • Tổng học kỳ 2 + 3: 9.800 bảng Anh

 

LIÊN HỆ:

Văn phòng khoa Tài chính, trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – B1.902 – 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0931.11.81.80

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/ueh.sof