CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG UOB NĂM 2023

DSA.UEH – Đồng hành cùng chương trình “Giving to UEH – For a More Sustainable Future”, nhằm khuyến khích sinh viên có thành tích học tập tốt và hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng thế hệ nhân tài ngành Tài chính – Ngân hàng, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Ngân hàng TNHH Một Thành Viên United Overseas Bank Việt Nam (UOB) triển khai Chương trình Học bổng UOB năm 2023 cho sinh viên UEH, cụ thể như sau:

• Đối tượng: sinh viên hệ đại học chính quy khóa 47 ngành Tài chính – Ngân hàng.
  • Số suất: 10 suất.
  • Trị giá học bổng: 15.000.000 đồng/suất. Học bổng được chia làm 02 đợt:
    • Đợt 1 – HKC 2023: 10.000.000 đồng/suất.
    • Đợt 2 – HKC 2024: 5.000.000 đồng/suất. Sinh viên được nhận học bổng đợt 1, nếu có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa thì sẽ được xét học bổng cho đợt 2.
  • Điều kiện:
    • Có điểm trung bình chung tích lũy từ 3,0 trở lên;
    • Tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa;
    • Có hoàn cảnh gia đình khó khăn;
    • Chưa nhận học bổng nào khác trong học kỳ cuối năm 2023.
  • Quyền lợi:
    • Được tham gia chương trình thực tập tại UOB Việt Nam. Phụ cấp thực tập 6.000.000 đồng/tháng. Bao gồm 2 giai đoạn:
      • Giai đoạn 1: 3 tháng, dự kiến từ tháng 8 đến tháng 12 trong năm.
      • Giai đoạn 2: 3 tháng, dự kiến từ tháng 2 đến tháng 4 năm tiếp theo.
    • Được tham gia các chương trình đạo tạo và chia sẻ trực tuyến từ Bộ phận Đào tạo và Phát triển Nhân tài thuộc Phòng Nhân sự của UOB Việt Nam.
    • Được mời tham gia quá trình xét tuyển trở thành nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp.
  • Hồ sơ đăng ký:
    • Đơn đăng ký học bổng (theo mẫu);
    • Bảng điểm quá trình học tập có xác nhận của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (sinh viên đăng ký cấp bảng điểm trên cổng giao dịch điện tử);
    • Bản sao có công chứng (trong thời gian 6 tháng) Sổ/Giấy chứng nhận hộ nghèo/hộ cận nghèo năm 2023 hoặc bản chính Giấy xác nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn (có xác nhận của địa phương trong thời gian 6 tháng) và các giấy tờ có liên quan khác;
    • Giấy chứng nhận thành tích các hoạt động ngoại khóa;
    • Xem hướng dẫn đăng ký học bổng và chuẩn bị hồ sơ minh chứng tại đây.
  • Cách thức và thời hạn đăng ký: Sinh viên đăng ký online tại trang: https://student.ueh.edu.vn/ từ nay đến hết ngày 07/8/2023.
  • Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
    • Thầy Minh Lộc (Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1004)
    • Cô Thanh Diệu (Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1014)
    • Email: [email protected]
  • Chi tiết tại: https://dsa.ueh.edu.vn/wp-content/uploads/2023/07/TB-HB-UOB-2023.pdf