HỘI THẢO “TÀI CHÍNH THÔNG MINH TUỔI 20” – CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC BẠN TÂN SINH VIÊN KHÓA 47 KHOA TÀI CHÍNH.

1. Giới thiệu hội thảo:

Nhằm giúp các bạn sinh viên năm nhất tìm hiểu về Quản lý tài chính cá nhân, hiểu rõ ý nghĩa của sức khỏe tài chính và trang bị những kỹ năng cần thiết để thực hành quản lý tài chính cá nhân. Khoa Tài chính phối hợp cùng Các chuyên gia đến từ Công ty chứng khoán VNDIRECT tổ chức Chương trình Tài chính thông minh tuổi 20.

Chương trình là dịp để các bạn sinh viên được giao lưu với các Chuyên gia về chủ để quản lý tài chính cá nhân, các kỹ năng đầu tư với số vốn nhỏ. Ngoài ra , tham gia chương trình sinh viên còn có cơ hội nhận được nhiều món quà hấp dẫn và có giá trị từ Chương trình.

Qua Chương trình các bạn cũng sẽ được tìm hiểu về chuỗi Chương trình đào tạo “Lan tỏa tri thức đầu tư tài chính dành cho thế hệ trẻ Việt Nam” mà Công ty VNDIRECT sẽ đồng hành cùng sinh viên Khoa Tài chính trong suốt thời gian học tập tại Khoa. Các bạn sẽ có cơ hội học hỏi, rèn luyện các kỹ năng đầu tư, vận dụng các kiến thức đã học vào trong thực tiễn. Các bạn còn được cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành chuỗi Chương trình huấn luyện từ Công ty VNDIRECT để sẵn sàng cho hành trình trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp trong tương lai.

2. Thời gian, phương thức tham gia:

• Thời gian: 19h00 – 21h00 Thứ Năm ngày 18.11.2021
  • Phương thức tham gia: Online Zoom Meeting

3. Nội dung trình bày

Phần 1: Diễn giả chia sẻ – Ông Phạm Thiên Quang – Giám đốc Dịch vụ đầu tư VNDIRECT

• Tại sao tuổi trẻ cần quan tâm đến Quản lý tài chính cá nhân
  • Con đường hướng đến sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư
  • Các bạn có thể hành động thế nào và VNDIRECT có thể làm gì để hỗ trợ bạn

Phần 2: Minigame và nhận quà

Phần 3: Hỏi đáp cùng chuyên gia và thực hiện phiếu đánh giá chương trình.

4. Đăng ký tham dự:

Đăng ký tham dự tại đường link: https://forms.gle/8x9BxokuqwEyovRK6

Hẹn gặp các bạn sinh viên!

Hướng dẫn đăng nhập Zoom TẠI ĐÂY.