Khóa học “Phân tích Dữ liệu Tài chính bằng Python”

Khóa học “Phân tích Dữ liệu Tài chính bằng Python”

Khóa học “Phân Tích Dữ Liệu Tài Chính bằng Python” là khóa học được thiết kế chuyên biệt dành cho những người quan tâm đến việc áp dụng công nghệ và khoa học dữ liệu để thực hiện phân tích chính xác và hiệu quả trong lĩnh vực tài chính. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được nhận chứng chỉ được cấp từ Đại học UEH và Hiệp hội Các nhà quản trị tài chính Việt Nam (VAFE).

Ngày nay, ứng dụng của công nghệ đang phát triển sâu rộng trong lĩnh vực tài chính. Trong thời gian qua, chúng ta đã chứng kiến một sự thay đổi mạnh mẽ với việc áp dụng phương pháp dựa trên dữ liệu, hướng tới việc sử dụng dữ liệu để nắm bắt thông tin quan trọng, đưa ra dự báo chính xác và tối ưu hóa quyết định tài chính.

Sự phát triển của công nghệ trong ngành tài chính kéo theo nhu cầu về nhân sự chất lượng cao ở ngành này cũng rất lớn. Các doanh nghiệp trong ngành sẵn sàng trải thảm đỏ với mức lương “mơ ước” và các mức đãi ngộ tuyệt vời để chào đón những nhân sự có thể đáp ứng các yêu cầu cao về kỹ năng, khả năng xử lý các tình huống thực tế trong công việc.

Nhằm bắt kịp xu thế chung của thị trường, nâng tầm trình độ nhân lực trong ngành, Khoa Tài chính Đại học UEH kết hợp với VAFE mở lớp đào tạo ngắn hạn cho các bạn quan tâm nhằm nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ trong việc xử lý các dữ liệu tài chính – khoa học với chủ đề: Financial Analytics with Python/Phân tích dữ liệu tài chính bằng Python.

Khi tham gia khóa học, người tham gia không chỉ nắm vững kiến thức về lĩnh vực tài chính mà còn cung cấp cho bạn khả năng ứng dụng công cụ lập trình mạnh mẽ là Python để phân tích và trực quan hóa dữ liệu tài chính. Với sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và kỹ năng lập trình, bạn sẽ có khả năng tạo ra các báo cáo, đồ thị, và dự đoán tài chính chính xác và thú vị. Qua đó, bạn có thể nâng cao trình độ cá nhân để đáp ứng nhu cầu nhân sự chất lượng cao hiện nay ở lĩnh vực tài chính.

Khóa học “Phân Tích Dữ Liệu Tài Chính bằng Python” sẽ mang đến cho bạn

  • Hiểu rõ về các khái niệm tài chính quan trọng và cách áp dụng chúng trong phân tích.
  • Nắm vững cách sử dụng Python trong phân tích dữ liệu tài chính.
  • Có khả năng dự đoán và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu tài chính.
  • Tạo cơ hội cho sự phát triển cá nhân và chuyển đổi số trong công việc.
  • Chứng nhận hoàn thành khóa học được cấp bởi Đại học UEH và Hiệp hội VAFE.

Khóa học “Phân Tích Dữ Liệu Tài Chính bằng Python” sẽ phù hợp với những ai?

  • Các nhà quản lý tài chính đang mong muốn có các hiểu biết về phân tích và đưa ra các quyết định tài chính dựa trên dữ liệu.
  • Các sinh viên chuyên ngành hay ngoài chuyên ngành với mong muốn trang bị các kỹ thuật lập trình để giải quyết các vấn đề về tài chính.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm lập trình trước đây, nhưng sự hiểu biết cơ bản về tài chính sẽ giúp bạn tận dụng tốt hơn khóa học.

Phương pháp giảng dạy và học tập

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, học viên sẽ được học tập theo phương pháp hiện đại, chú trọng vào tính ứng dụng thực tiễn trong thị trường, giải quyết từng bài toán cụ thể trong công việc và môi trường doanh nghiệp. Tham gia thảo luận cùng ban giảng huấn về các tình huống thực tiễn.

Khóa học dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 27/11/2023, diễn ra trong 9 buổi. Để tham gia khóa học, vui lòng đăng ký tại: https://forms.gle/TSfKBX1vdDPMqcah7