THE MANAGER TO BE 6

Chủ đề “Towards The Reskilling Revolution” của The Manager To Be 6 nhắm đến chuẩn bị cho các bạn sinh viên một số kiến thức, kĩ năng, và hơn hết là thái độ chủ động, tích cực khi đối mặt với những thay đổi nhanh chóng và cấp thiết này, nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong bối cảnh mới!

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Sinh viên tất cả các Trường Đại học, Cao Đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tạo sân chơi giao lưu, nâng cao tình thần học hỏi cho sinh viên.
Tạo môi trường để sinh viên thể hiện tố chất và được đào tạo thêm kỹ năng quản lý, lãnh đạo.
Phát triển năng lực tổ chức quản lý cho sinh viên Quản lý Công nghiệp.
Gắn kết sinh viên và cựu sinh viên, doanh nghiệp, giúp các bạn va chạm với vấn đề thực tế và tìm kiếm cơ hội việc làm về sau.

Qua cuộc thi này, BTC mong muốn các bạn thí sinh tin rằng:
“Nhà quản trị tương lai” tồn tại trong mỗi người.
Trở thành một nhà quản lý là quá trình rèn luyện toàn diện về kiến thức, kĩ năng, thái độ và cập nhật liên tục – đây là một hành trình gian nan nhưng thú vị, cần thiết.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 40.000.000VND

Link đăng ký tham dự: http://sim.edu.vn/m2b/