Tin tuyển dụng: PVcomBank

PVcomBank Khối Khách hàng Doanh Nghiệp Lớn (KHDNL) Hồ Chí Minh đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí Chuyên viên Phát triển KHDNL (RM), chi tiết như sau:

1.      Mô tả công việc:

−        Duy trì, chăm sóc và phát triển quan hệ với Khách hàng hiện hữu, bán các sản phẩm dịch của KHDNL (Tín dụng, huy động vốn, thu phí dịch vụ,…) nhằm đạt chỉ kinh doanh được giao.

−        Thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn như huy động vốn, giải ngân, phát hành bảo lãnh, L/C, kiểm tra sau cho vay,…

−        Các công việc khác theo phân công của lãnh đạo nhằm thực hiện mục tiêu chung của Đơn vị.

* Địa điểm làm việc: Tòa nhà PVcomBank số 19 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

2.      Yêu cầu của công việc:

−        Bằng cấp: Sinh viên tốt nghiệp loại Khá trở lên/Sinh viên năm cuối dự kiến tốt nghiệp loại Khá trở lên Đại học chính quy.

−        Chuyên ngành: Tài chính – Ngân hàng; Ngoại thương; Kinh tế hoặc lĩnh vực liên quan.

−        Nhiệt tình, năng nổ, có tinh thần cầu tiến trong công việc.

−        Ưu tiên các bạn sinh viên tham gia hoạt động Đảng, Đoàn thanh niên, Công tác xã hội.

−        Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng.

−        Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo trực tiếp trong quá trình làm việc.

3.      Lợi ích khi làm việc tại PVcomBank:

−        Mức lương: thỏa thuận dựa trên năng lực của ứng viên.

−        PVcomBank đang và sẽ phát triển mạng lưới tại các tỉnh, thành phố, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước. Tại PVcomBank các em có thể thỏa sức phát huy khả năng và sáng tạo trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với chế độ đãi ngộ thỏa đáng.

−        Học tập tính kỷ luật làm việc cao, môi trường làm việc nhóm.

−        Cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các công việc chuyên môn liên quan đến lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, rèn luyện các kỹ năng mềm (Giao tiếp, chăm sóc Khách hàng,…).

−        Bổ sung kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng trong môi trường làm việc thực tế cho các bạn sinh viên năm cuối.

* Cách thức ứng tuyển:

Ứng viên quan tâm vui lòng tải CV mẫu của PVcomBank theo link: http://tuyendung.pvcombank.com.vn/ và gửi về địa chỉ email:[email protected].

* Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Mr.Trần Đạt – Trợ lý Giám đốc Vùng Kinh doanh phía Nam – Khối KHDNL

Điện thoại: 0906.623.400 / 0975.499.294