Tin tuyển dụng từ Tổng Công Ty Bảo Hiểm PVI

Tổng Công ty Bảo hiểm PVI được thành lập theo quyết định số 3484/QĐ-BCN ngày 05/12/2006 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp trên cơ sở chuyển đổi từ Doanh nghiệp nhà nước 1 thành viê . Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, PVI đang trở thành nhà bảo hiểm công nghiệp số một Việt Nam, dẫn đầu trong các lĩnh vực trọng yếu của thị trường bảo hiểm như Năng lượng (chiếm thị phần tuyệt đối), Hàng hải, Tài sản – Kỹ thuật… và quan trọng hơn, PVI đang sẵn sàng hướng tới trở thành một Định chế Tài chính – Bảo hiểm quốc tế và được  Tổ chức xếp hạng quốc tế A.M Best xếp hạng năng lực tài chính của Bảo hiểm PVI ở mức B++ (Tốt) và Tái bảo hiểm PVI ở mức B+ (Tốt).

Hiện nay, Chúng tôi đang tìm kiếm các bạn sinh viên mới ra trường với mong muốn gắn bó theo đuổi công việc trong lĩnh vực bảo hiểm, cụ thể như sau:

NHÂN VIÊN /CỘNG TÁC VIÊN QUẢN LÝ HỒ SƠ BẢO HIỂM

Số lượng: 2 Người

Mô tả công việc:

Nắm bắt các sản phẩm nghiệp vụ bảo hiểm Phi nhân thọ, thao tác thành thạo các thao tác cấp đơn phần mềm quản lý bảo hiểm, nhằm tư vấn sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Soạn thảo Hợp đồng, cấp  giấy chứng nhận bảo hiểm, lưu trữ hồ sơ, chứng từ bảo hiểm…;

– Chăm sóc khách hàng, cập nhập thời hạn tái tục hợp đồng bảo hiểm hàng năm, để chủ động thông báo cho khách hàng;

– Mở rộng mạng lưới khách hàng từ danh sách khách hàng hiện hữu thông qua kênh liên kết ngân hàng và các đại lý;

–  Tham gia hoạt động phát triển kinh doanh với Trưởng phòng nhằm tiếp cận khách hàng và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ;

– Phối hợp với bộ phận bồi thường để nắm thông tin tổn thất và hỗ trợ khách hàng.

– Thực hiện các công việc liên quan khác được Trưởng phòng phân công

Quyền lợi được hưởng

Lương cơ bản + Phụ cấp: 5,000,000 – 8,000,000VND/tháng

Được thưởng hàng Quý, Năm rõ ràng theo kết quả, năng suất làm việc.

– Được đào tạo bài bản về sản phẩm và kỹ năng bán hàng để phục vụ cho công việc kinh doanh.

– Được hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo quy định Luật lao động, Bảo hiểm sức khỏe PVI Care dành riêng cho CBNV và người thân.

– Du lịch định kỳ, khám sức khỏe hàng năm.

Yêu cầu chung:

• Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành: khoa kinh tế bảo hiểm, tài chính, marketing…
  • Uư tiên cho các bạn yêu thích công việc bảo hiểm Phi nhân thọ và gắn bó lâu dài.
  • Tiếng anh giao tiếp tốt là 1 lợi thế

Mọi thông tin liên hệ: Ms Vân Hồ – Trưởng phòng Tài sản kỹ thuật  – Email: [email protected] – phone: 0938137689.

hoặc Ms Hằng – Trưởng phòng Hành chính – Email: [email protected]