TUYỂN THỰC TẬP SINH TIỀM NĂNG DÀNH CHO SINH VIÊN – CTCP CHỨNG KHOÁN VPBANK

TUYỂN THỰC TẬP SINH TIỀM NĂNG DÀNH CHO SINH VIÊN – CTCP CHỨNG KHOÁN VPBANK

Text

Description automatically generated with medium confidence

Công ty Cổ Phần Chứng Khoán VPBank là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư hàng đầu tại thị trường Việt Nam – một trong những quốc gia có nền kinh tế và thị trường vốn phát triển nhanh nhất Đông Nam Á. Khách hàng của công ty chúng tôi bao gồm các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ đầu tư, các công ty nhà nước và các cá nhân khác đang hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực, thị trường và vùng địa lý khác nhau. Chúng tôi cam kết mạnh mẽ việc cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ tiện ích nơi đáp ứng được hoàn toàn các nhu cầu về tài chính và đầu tư của khách hàng.

Để chuẩn bị tốt nguồn nhân lực kế thừa cho chiến lược phát triển Công ty, VPBANKS tổ chức đợt tuyển chọn thực tập sinh tiềm năng theo tiêu chí sau:

20 THỰC TẬP SINH TIỀM NĂNG – 10 CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Đối tượng tham giaNếu bạn là sinh viên năm 3,4 muốn thực tập vị trí chất lượng, là người tốt nghiệp có kinh nghiệm làm việc dưới 2 năm, theo đuổi ngành tài chính, thì hoàn toàn có thể ứng tuyển để thử sức bản thân với vị trí hoàn toàn xứng đáng này.
Yêu cầu tốt nghiệp hoặc đang theo học Đại học chính quy. Ưu tiên các chuyên ngành tài chính – ngân hàng – kinh tế
Quyền lợi  ĐÃI NGỘ HẤP DẪN, chính sách lương thưởng xứng đáng với nỗ lực.
ĐÀO TÀO NHÂN LỰC, môi trường chuyên nghiệp, cởi mở
CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BẢN THÂN với đồng nghiệp giàu kinh nghiệm, công việc nhiều thử thách.
TUYỂN DỤNG vào vị trí thích hợp ngay khi có kết quả đánh giá tốt sau kỳ thực tập tiềm năng. HỖ TRỢ thủ tục hành chính, hướng dẫn các bạn sinh viên thực hiện báo cáo ngoại khóa, khóa luận, đề án tốt nghiệp.
Mô tả công việcTìm kiếm, phát triển khách hàng.
Quản trị đầu tư tài sản.
Tư vấn sản phẩm.
Hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Chịu trách nhiệm quản lý danh mục khách hàng. Mọi chính sách ưu đãi đều minh bạch rõ ràng và chắc chắn xứng đáng với quyết tâm của các bạn.
Địa điểm thực tậpTrung Tâm Kinh Doanh 04 –  Miền Nam (Tầng 1, Tòa nhà Mplaza, 39 Lê Duẩn, P Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM)
Thời gian thực tậpLinh hoạt tự chọn thời gian được đào tạo và làm việc từ 07/2022 – 12/2022 và đánh giá kết quả thực tập
Cách thức ứng tuyểnTrực tiếp gửi hồ sơ đến mail: [email protected] Hồ sơ bao gồm: CV (có hình ảnh) Bảng scan các bằng cấp chứng chỉ (nếu có) Tiêu đề mail ghi rõ “Tên ứng viên – Thực Tập Sinh Tiềm Năng”
Thời gian ứng tuyểnNhận hồ sơ: từ ngày: 25/06/2022 đến ngày 30/07/2022 (Ưu tiên những ứng viên nộp hồ sơ sớm).
Chi tiết liên hêNGUYỄN NGỌC HƯNG Giám Đốc Cao Cấp Quan Hệ Khách Hàng, Tư Vấn Đầu Tư và Môi Giới Chứng Khoán Email:[email protected] Phone: 0968 32 9499