CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN TUYỂN DỤNG HỌC VIÊN ACCA & THÔNG TIN TUYỂN THỰC TẬP SINH 2023 TẠI KPMG VIỆT NAM VÀ PWC VIỆT NAM

CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN TUYỂN DỤNG HỌC VIÊN ACCA & THÔNG TIN TUYỂN THỰC TẬP SINH 2023 TẠI KPMG VIỆT NAM VÀ PWC VIỆT NAM

ACCA hiện nhận được thông tin trực tiếp từ các doanh nghiệp Big Four hiện đang mở đơn trong tháng 8/2022 để tiến hành quy trình tuyển thực tập sinh cho năm 2023. 

ACCA thường xuyên cập nhật các vị trí tuyển thực tập sinh, nhân viên chính thức và chuyên viên có kinh nghiệm của các doanh nghiệp đối tác của ACCA qua hai kênh chính:

Trong đó, ACCA xin phép được chia sẻ đến Nhà trường CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH 2023 của KPMG và PwC dành cho sinh viên đã thi các môn ACCA để Nhà trường có thể truyền thông cho sinh viên kịp thời nắm bắt để ứng tuyển thành công cũng như có thể tận dụng những ưu tiên tuyển dụng đặc biệt (nếu thỏa yêu cầu) như chi tiết bên dưới (và trong file đính kèm):

1. Thông tin tuyển thực tập sinh của CÔNG TY TNHH KPMG VIỆT NAM và các doanh nghiệp trong tập đoàn KPMG tại Việt Nam:

KPMG VIỆT NAM | CƠ HỘI THỰC TẬP SINH NĂM 2023 & CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN HỌC VIÊN ACCA

KPMG VIỆT NAM | CƠ HỘI THỰC TẬP SINH NĂM 2023 & CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN HỌC VIÊN ACCA

KPMG là một trong bốn doanh nghiệp Big Four hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm toán, thuế và các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, và là một trong 20 doanh nghiệp đối tác có chính sách ưu tiên tuyển dụng học viên ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc).

Hiện KPMG đã mở đợt tuyển thực tập sinh năm 2023, sinh viên có thể truy cập thông tin chi tiết bên dưới và ứng tuyển sớm nhất để có cơ hội trải nghiệm kỳ thực tập thú vị để nâng cao kỹ năng chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm thực tế cũng như được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và trải nghiệm văn hóa và môi trường làm việc chuyênnghiệp và thân thiện tại KPMG Việt Nam.

Năm nay, đơn ứng tuyển của KPMG sẽ có câu hỏi: Are you our fast-track candidate? – dành cho những thí sinh thuộc diện ưu tiên tuyển dụng của KPMG trong đó có học viên ACCA.

Học viên ACCA sẽ được KPMG miễn một đến ba vòng đầu trong quy trình tuyển dụng bốn vòng đối với các bạn thi đậu từ một, hai môn đến chín môn đầu tiên của chương trình ACCA, cụ thể như sau:

CriteriaKPMG OfferOther conditions
#1 – Pass 1 out of the first 3 papers (F1, F2, F3)Go straight to the Abilities Assessment round
#2 – Pass 2 out of the first 3 papers (F1, F2, F3)Fast track to Launch Pad round* The applicant provides proof of English efficiency (e.g. IELTS, TOEFL or equivalent, taken not more than 1 year from the applying date), otherwise attends the English online test organized by KPMG.
#3 – Obtain the ACCA Advanced Diploma(finish the first 9 papers of ACCA)Fast track to the Final Interview round* The applicant provides proof of English efficiency (e.g. IELTS, TOEFL or equivalent, taken not more than 1 year from the applying date), otherwise joins our English online test.* The applicant will attend a quick interview with HR prior to the Final interview with P&Ds. This interview will be prioritized during the selection process.

Các bạn sinh viên thuộc diện ưu tiên trên cần đính kèm kết quả thi và trả lời rõ câu hỏi Are you our fast-track candidate? là  – ACCA job fast track nhé.

Ngoài ra, nếu bạn đã học và thi đậu các môn của ACCA thì nhớ nêu rõ trong CV là một lợi thế nhé.

Hãy nộp hồ sơ ứng tuyển ngay hôm nay để có cơ hội được trải nghiệm những vòng thi tuyển thú vị cũng như nhớ tận dụng chương trình ưu tiên dành cho học viên ACCA bạn nhé.

Xem thêm các vị trí công việc khác tại:

2. Thông tin tuyển thực tập sinh của CÔNG TY TNHH PwC (VIỆT NAM):

PWC (VIỆT NAM) | CƠ HỘI THỰC TẬP SINH NĂM 2023 & CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN HỌC VIÊN ACCA

Công ty TNHH PwC (Việt Nam) là một trong bốn doanh nghiệp Big Four hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, thuế và các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, và là một trong 20 doanh nghiệp đối tác có chính sách ưu tiên tuyển dụng học viên ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc).

Hiện PwC đã mở đợt tuyển thực tập sinh năm 2023, sinh viên có thể truy cập thông tin chi tiết bên dưới:

  • Thông tin truyền thông qua kênh Facebook: Facebook post.
  • Hạn chót nhận hồ sơ: 21/8/2022.
  • Thông tin chi tiết và đường link nộp hồ sơ:

Vui lòng truy cập Career Site hoặc nộp hồ sơ qua các đường link sau:

Ho Chi Minh City Hanoi City
·  Financial Audit Intern ·  Tax Intern·  Financial Audit Intern·  Tax Intern

Bạn cần nộp hồ sơ bao gồm CV bằng Tiếng Anh và Bảng điểm gần nhất (soft copy) khi nộp đơn ứng tuyển trực tuyến.

Lưu ý: PwC chỉ nhận hồ sơ trực tuyến qua Career Site.

Nếu bạn có thắc mắc gì? Hãy xem FAQ để được giải đáp.

  • Chính sách ưu tiên tuyển dụng của PwC dành cho sinh viên là học viên ACCA:

Học viên ACCA sẽ được PwC ưu tiên miễn một đến ba vòng đầu trong quy trình tuyển dụng đối với các bạn thi đậu từ hai môn đến chín môn đầu tiên của chương trình ACCA và điều kiện tiếng Anh tùy cấp ưu tiên, cụ thể như sau:

Cấp ưu tiênĐiều kiện ưu tiên tuyển dụng đối với học viên
Ưu tiên cấp 1Miễn vòng hồ sơ, vào thẳng vòng kiểm tra đối với học viên đã hoàn tất 2 trong 3 môn BT, MA, FA (từ F1 đến F3).
Ưu tiên cấp 2Miễn vòng hồ sơ & kiểm tra, vào thẳng vòng phỏng vấn nhóm/nhân sự với học viên đã hoàn tất 2 trong 3 môn BT, MA, FA (từ F1 đến F3), sở hữu chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc TOEIC 720.
Ưu tiên cấp 3Miễn vòng hồ sơ, kiểm tra, phỏng vấn nhóm/nhân sự & vào thẳng vòng phỏng vấn cuối cùng cho học viên ACCA đã hoàn tất Advanced Diploma – hoàn tất BT, MA, FA, LW, PM, TX, FR, AA, và FM (từ F1 đến F9) và sở hữu chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEIC 680.

Khi ứng tuyển vào PwC Việt Nam, ứng viên vui lòng cung cấp tài liệu, văn bằng chứng thực trình độ Anh ngữ theo yêu cầu, nếu không ứng viên sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra năng lực tiếng Anh trực tuyến.

Các bạn sinh viên thuộc diện ưu tiên trên cần ghi rõ thông tin trong CV và đính kèm kết quả thi. Ngoài ra, nếu bạn đã học và thi đậu các môn của ACCA thì hãy nêu rõ trong CV là một lợi thế nhé.

Hãy đăng ký ứng tuyển ngay hôm nay để trải nghiệm kỳ thực tập bổ ích để nâng cao kỹ năng chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm thực tế cũng như được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và trải nghiệm văn hóa và môi trường làm việc linh hoạt, năng động tại PwC Việt Nam.

Đặc biệt hãy nhớ tận dụng chương trình ưu tiên của PwC dành cho học viên ACCA bạn nhé.

Xem thêm các vị trí công việc khác tại: