ĐĂNG KÍ LIỀN TAY – NHẬN NGAY CƠ HỘI DU HỌC THỤY SĨ

Bạn muốn bắt đầu một hành trình mới ở một đất nước khác?

Bạn khao khát khám phá thêm những văn hóa độc đáo?

Chần chờ gì mà không chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ ấn tượng để nắm trọn cơ hội du học Thụy Sĩ nào!

Thụy Sĩ được biết đến là “ đất nước hạnh phúc” nhất thế giới, nổi tiếng là quốc gia có thiên nhiên hùng vĩ, môi trường sống an toàn. Nơi đây đã và đang thu hút học sinh theo học ngày càng đông. Ngoài ra nơi đây còn được mệnh danh là thiên đường du học Châu Âu, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng quý với nền văn hoá đa dạng và thiên nhiên thơ mộng xuyến xao lòng người.

Là một trong những chương trình chuyển tiếp Việt Nam – Thụy Sĩ đầu tiên, chương trình đào tạo liên kết (Articulation Program – AP) giữa Trường Kinh doanh UEH – Đại học Kinh tế TP.HCM và  Đại học Khoa học và Nghệ thuật ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) đã đón nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên. Chương trình AP bao gồm 3 năm học tại UEH (trong đó có 1 học kỳ chuyển đổi) và 1 năm học tại FHNW.

🔎 Tham gia ứng tuyển Articulation Program ngay để:

• Cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp cũng như môi trường học tập và nghiên cứu;
  • Kết thêm bạn mới, mở rộng mối quan hệ, từ đó khám phá nhiều nền văn hoá mới lạ;
  • Học cách tư duy theo mindset của người nước ngoài và phát triển các kỹ năng mềm;
  • Gia tăng cơ hội tuyển dụng từ các công ty quốc tế;

Nhanh tay đăng kí để giành ngay tấm vé đến với những trải nghiệm thú vị cùng Articulation Program:

– Đối tượng: sinh viên khoa Tài Chính

– Cách thức nộp hồ sơ: Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp qua địa chỉ email: [email protected] (Ms. Đỗ Thị Hải Ninh – Project leader)

– Tiêu đề: [Apply AP 2023] + [Họ và tên có dấu]

💌 Hồ sơ bao gồm Application Form và Cover Letter.

Tải và điền Application Form tại: https://tinyurl.com/AP2023ADMISSIONFORM

❄️Thông tin cụ thể về chương trình: https://ueh.edu.vn/tuyen-sinh/tro-thanh-sinh-vien-toan-cau-chuong-trinh-dao-tao-lien-ket-articulation-program-ap-cu-nhan-nganh-quan-tri-kinh-doanh-giua-truong-kinh-doanh-ueh-dai-hoc-kinh-te-tpho-chi-minh-va-dai-hoc-khoa-hoc-va-nghe-thuat-ung-dung-tay-bac-thuy-si–59751?app=true&app=true

——-

📍Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

(Ms. Đỗ Thị Hải Ninh – Project leader)

Mail : [email protected]

(Mr. Trịnh Huỳnh Quang Cảnh – Project assistant)

Mail : [email protected]

——-

© “Articulation Program & SEED” là chương trình liên kết 3 + 1 thuộc Dự án hợp tác Quốc tế giữa Đại học Kinh tế TP.HCM (University of Economics Ho Chi Minh City) và Fachhochschule Nordwestschweiz – The University of Applied Sciences Northwestern Switzerland. Với sứ mệnh tăng cường hợp tác toàn cầu, chương trình tạo cơ hội du học cho các bạn sinh viên của Trường Kinh Doanh UEH có mục tiêu vươn đến môi trường học tập quốc tế.