[Tuyển dụng] RSM Vietnam – Graduate Program 2023

Hiện tại, RSM đang mở ứng tuyển cho Chương trình tuyển dụng tập trung lớn nhất trong năm – Graduate Program 2023 dành cho các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp các chuyên ngành Kế Toán, Kiểm Toán, Tài Chính,…. nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty. (Thông tin chi tiết Chương trình tuyển dụng Graduate Program 2023,  vui lòng xem tại file đính kèm)

RSM Việt Nam là một trong top công ty về dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn hàng đầu tại Việt Nam được thành lập vào tháng 7 năm 2001 với hơn 400 nhân viên tại Việt Nam. RSM Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Quốc tế RSM từ năm 2012. Với định hướng cốt lõi là trở thành lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp đang phát triển,với các dịch vụ chất lượng cao và chuyên biệt, RSM Việt Nam hỗ trợ khách hàng đạt thành mục tiêu thông qua các dịch vụ hỗ trợ kiểm toán, thuế, tư vấn và dịch vụ thuê ngoài. Vì vậy, RSM Vietnam thân gửi đến Khoa Tài chính thư ngỏ này với mong muốn được hỗ trợ các Chương trình Tuyển dụng trong năm để mang đến cơ hội nghề nghiệp đến các bạn sinh viên.

RSM-Vietnam-Graduate-Program-2023-Post-Job