ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN TÀI CHÍNH NGAY BÂY GIỜ!

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN TÀI CHÍNH NGAY BÂY GIỜ!

Khoa Tài chính – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM chúc mừng bạn đã trở thành Tân sinh viên UEH Khóa 47.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Chuyên ngành Tài chính chất lượng cao, một trong những chương trình đào tạo chất lượng, thu hút nhiều sinh viên trong thời gian qua.

Những lợi thế khi học Chuyên ngành Tài chính chất lượng cao:

 1. Chính thức trở thành sinh viên Chuyên ngành Tài chính ngay từ năm nhất mà không phải chịu áp lực cạnh tranh khốc liệt sau 2 học kỳ đầu (năm 1). Để vào được Chuyên ngành Tài chính, sinh viên phải đạt điểm trung bình 2 học kỳ đầu trên 8,0 điểm; sinh viên Khóa 45 đại trà cần điểm trung bình 2 học kỳ đầu tiên là 8,16 điểm.
 2. Chương trình chất lượng cao (CLC) Chuyên ngành Tài chính đã đào tạo ra nhiều khóa sinh viên tốt nghiệp, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính quốc tế hoạt động ở VN, thậm chí nhiều sinh viên CLC đã trở thành công dân toàn cầu, theo học các bậc đào tạo cao hơn tại các trường danh tiếng trên thế giới.
 3. Có 5 điểm khác biệt giữa chương trình CLC và đại trà: Hàng năm Khoa Tài chính tập trung nguồn lực đào tạo chương trình CLC với hơn 70% sinh viên theo học cho cả chương trình CLC bằng tiếng Anh và tiếng Việt với sự vượt trội của chương trình như sau:
 4. Đội ngũ Giảng viên có kiến thức chuyên môn chuyên sâu và thực tiễn được Khoa lựa chọn để giảng dạy và hướng dẫn sinh viên trong quá trình tiếp cận thực tiễn doanh nghiệp và thị trường tài chính. Đặc biệt, chương trình CLC bằng tiếng Anh đòi hỏi các giảng viên có trình độ Tiến sỹ và được đào tạo từ nước ngoài.
 5. Để cung cấp nguồn nhân lực có trình độ quốc tế, bên cạnh chương trình CLC 100% tiếng Anh, chương trình CLC tiếng Việt có 20% môn học chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh cùng với chuẩn đầu ra của chương trình cao hơn chương trình đại trà. Điều này giúp các bạn làm quen việc giao tiếp và xử lý các công việc theo ngôn ngữ chuyên ngành.
 6. Được tham gia các chương trình tham quan doanh nghiệp, giải quyết các tình huống thực tiễn cùng các giảng viên trong thời gian học và thực hiện Học kỳ doanh nghiệp ở năm cuối. Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm về công việc trong tương lai ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp cho bản thân.
 7. Được tham gia thực hiện các đề tài Nghiên cứu khoa học với các Thầy Cô giàu kinh nghiệm và nhiều công bố quốc tế, qua đó sinh viên nắm bắt được cách thức xây dựng, thiết kế các nghiên cứu phù hợp với chuyên ngành nhằm phục vụ cho yêu cầu nghề nghiệp và việc học lên các bậc học cao hơn về sau.
 8. Chương trình học có sự tham gia giảng dạy của các Chuyên gia, Nhà quản lý doanh nghiệp sẽ giúp người học cập nhật được kiến thức thực tiễn, hiểu được nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp đối với các vị trí công việc tương lai.
 9. Được ưu tiên tham gia Chương trình Thạc sĩ liên kết Aberdeen (Trường Top 100 thế giới và một trong năm trường lâu đời nhất Vương quốc Anh), ngoài ra sinh viên cũng có nhiều cơ hội tham gia các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đối tác (Anh, Pháp)
 10. Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính được miễn 5 môn thi khi tham gia lấy chứng chỉ CPA của Úc, chứng chỉ này giúp các bạn gia nhập thị trường lao động quốc tế dễ dàng.
 11. Được học với quy mô lớp nhỏ, cơ sở vật chất hiện đại cùng những tiện ích hỗ trợ: Thư viện thông minh (Smart Library) với nhiều không gian tự học và họp nhóm lý tưởng, English zone ngay tại công viên xanh mát giữa lòng Campus B, Phòng chăm sóc và hỗ trợ người học sẵn lòng hỗ trợ giải quyết các khó khăn của người học, Thẻ sinh viên thông minh tích hợp mọi tiện ích,…
Để tìm hiểu rõ hơn về Chương trình Tài chính chất lượng cao, Khoa Tài chính sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến cho các bạn sinh viên như sau:


Link tư vấn: https://meet.google.com/pxz-qqxf-ioi
Thời gian: 15h00 – 17h00 ngày 17/09/2021

Tham gia chương trình có:
1.    TS. Lê Đạt Chí – Phó Trưởng Khoa Tài chính
2.    TS. Quách Doanh Nghiệp – Giảng viên, Giám đốc chương trình
3.    ThS. Nguyễn Triều Đông – Giảng viên, Bí thư Đoàn Khoa
4.    MSc, CFA, Thomas Hung Tran, Quản lý cấp cao Bộ phận phòng chống gian lận và tội phạm tài chính, Công ty tư vấn PwC London, Anh – Cựu sinh viên Khóa 32
5.    ThS. Ngô Trường Tiến, Trưởng phòng quản lý quan hệ đầu tư kiêm Trưởng phòng quản lý dự án Sales, Product, Marketing Công ty Tài chính FE Credit, Cựu sinh viên chuyên ngành Tài chính – CLC Khóa 37 (Năm đầu tiên Khoa mở Chương trình CLC), Cựu học viên Chương trình Thạc sĩ liên kết Aberdeen Khóa 1
6.    Bạn Trần Linh Chi – Sinh viên Chương trình Tài chính CLC Tiếng Anh – Khóa 44
 
Chúng tôi đã sẵn sàng chào đón bạn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Chương trình!

Nếu bạn cần nhiều thông tin hơn xin vui lòng tham khảo tại:

1.    Tìm hiểu về Chương trình học tại Cổng thông tin Khoa Tài chính: https://sof.edu.vn/
2.    Trang thông tin về đời sống và hoạt động phong trào của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa Tài chính: https://www.facebook.com/doanhoitaichinh
3.    Ban tư vấn Chương trình Tài chính chất lượng cao
TS. Quách Doanh Nghiệp (0903.710.323), mail: [email protected]
ThS Nguyễn Triều Đông (0913.029.695), mail: [email protected]
4.    Cổng thông tin tuyển sinh, nhập học: https://tuyensinh.ueh.edu.vn/tin-tuc/2496-%5BNEW%5D-Thong-bao-dieu-chinh-thu-tuc-nhap-hoc-Khoa-47–Dai-hoc-chinh-quy
5.    Thông tin buổi tư vấn ngày 15/8/2021: https://m.youtube.com/watch?v=zQFAO5K1NA8

Các bạn nhanh tay đăng ký tham gia Talkshow tư vấn trực tuyến sẽ có cơ hội tham gia chương trình

 “TƯ VẤN ONLINE – QUÀ UEH TRAO TAY”

Thể lệ: Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các bạn sinh viên K47 trúng tuyển vào UEH và đăng ký tham gia sớm các buổi tư vấn trực tuyến.

Thời gian bốc thăm: cuối mỗi buổi tư vấn trực tuyến 

Quà tặng: Mỗi buổi tư vấn sẽ có 3 Bộ kit các sản phẩm thương hiệu UEH 

Cách thức đăng ký: đăng ký tham gia các buổi tư vấn trực tuyến kèm câu hỏi cho Ban tổ chức 

Cách thức quay số trúng thường:

Căn cứ số thứ tự của các bạn sinh viên trong danh sách đăng ký tham gia mỗi buổi tư vấn, Ban tổ chức sẽ thực hiện quay số trên website https://quayso.vn/index.aspx để tìm ra con số trúng thưởng và công bố tên người trúng thưởng.

Nếu người trúng thưởng không có mặt, Ban tổ chức sẽ hủy kết quả, tiến hành bốc thăm lại và công bố tên người trúng thưởng khác.

Cách thức nhận quà: Quà sẽ được trao khi sinh viên đi học lại. Sinh viên xuất trình thẻ sinh viên và chứng minh nhân dân có họ tên trùng khớp với kết quả trúng thưởng tương ứng với mỗi buổi tư vấn khi nhận quà.