Khai phá thế giới dữ liệu tài chính 4.0 cùng Khóa học “Phân tích Dữ liệu Tài chính bằng Python”

Khai phá thế giới dữ liệu tài chính 4.0 cùng Khóa học “Phân tích Dữ liệu Tài chính bằng Python”

Ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực tài chính hiện nay đang là xu thế tất yếu nhằm nâng tầm hiệu suất đầu tư. Với tốc độ phát triển vũ bão của công nghệ, cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này đang rộng mở hơn bao giờ hết. Nắm bắt xu thế chung của thị trường, Khóa học “Phân tích Dữ liệu Tài chính bằng Python” chính là chìa khóa giúp bạn khai phá thế giới dữ liệu tài chính, mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Công nghệ đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn vào lĩnh vực tài chính. Trong đó, Python là một công cụ đáng gờm trong việc phân tích dữ liệu và phát triển các công nghệ tài chính với tính linh hoạt cao và có hàng loạt thư viện (library) hỗ trợ cung cấp các phương tiện giúp xây dựng các mô hình tài chính đa dạng.

Sự phát triển của công nghệ trong ngành tài chính kéo theo nhu cầu về nhân sự chất lượng cao ở ngành này cũng rất lớn. Cơ hội việc làm rộng mở cùng các mức đãi ngộ tuyệt vời sẽ chào đón những nhân sự có thể đáp ứng các yêu cầu cao về kỹ năng, khả năng xử lý linh hoạt các tình huống thực tế trong công việc.

Nhằm bắt kịp xu thế chung của thị trường, nâng tầm trình độ nhân lực trong ngành, VAFE mở lớp đào tạo ngắn hạn cho các bạn quan tâm nhằm nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ trong việc xử lý các dữ liệu tài chính – khoa học với chủ đề: Financial Analytics with Python/Phân tích dữ liệu tài chính bằng Python.

Khi tham gia khóa học, người tham gia không chỉ nắm vững kiến thức về lĩnh vực tài chính mà còn cung cấp cho bạn khả năng ứng dụng công cụ lập trình mạnh mẽ là Python để phân tích và trực quan hóa dữ liệu tài chính. Với sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và kỹ năng lập trình, bạn sẽ có khả năng tạo ra các báo cáo, đồ thị, và dự đoán tài chính chính xác và thú vị. Qua đó, bạn có thể nâng cao trình độ cá nhân để đáp ứng nhu cầu nhân sự chất lượng cao hiện nay ở lĩnh vực tài chính.

Khóa học “Phân Tích Dữ Liệu Tài Chính bằng Python” sẽ mang đến cho bạn

  • Hiểu rõ về các khái niệm tài chính quan trọng và cách áp dụng chúng trong phân tích.
  • Nắm vững cách sử dụng Python trong phân tích dữ liệu tài chính.
  • Có khả năng dự đoán và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu tài chính.
  • Tạo cơ hội cho sự phát triển cá nhân và chuyển đổi số trong công việc.
  • Chứng nhận hoàn thành khóa học được cấp bởi Hiệp hội VAFE.

Khóa học “Phân Tích Dữ Liệu Tài Chính bằng Python” sẽ phù hợp với những ai?

  • Các nhà quản lý tài chính đang mong muốn có các hiểu biết về phân tích và đưa ra các quyết định tài chính dựa trên dữ liệu.
  • Các sinh viên chuyên ngành hay ngoài chuyên ngành với mong muốn trang bị các kỹ thuật lập trình để giải quyết các vấn đề về tài chính.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm lập trình trước đây, nhưng sự hiểu biết cơ bản về tài chính sẽ giúp bạn tận dụng tốt hơn khóa học.

Phương pháp giảng dạy và học tập

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia tốt nghiệp tại các trường hàng đầu ở trong & nước ngoài về lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán, có kinh nghiệm thực tế cũng như kinh nghiệm giảng dạy tài chính tại các trường đại học, giảng dạy cho các đối tượng doanh nghiệp, công ty chứng khoán, các tổ chức tài chính, học viên sẽ được học tập theo phương pháp hiện đại, chú trọng vào tính ứng dụng thực tiễn trong thị trường, giải quyết từng bài toán cụ thể trong công việc và môi trường doanh nghiệp. Tham gia thảo luận cùng ban giảng huấn về các tình huống thực tiễn.

Khóa học dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 25/03/2024, diễn ra trong 9 buổi. Nhanh tay đăng ký tham gia khóa học để nhận các ưu đãi hấp dẫn. Để tham gia khóa học, vui lòng đăng ký tại: https://forms.gle/gpdGGctuvUJzpeME8