Tin tuyển dụng: BIDV – CN Bến Nghé

V/v Tuyển dụng nhân viên hợp đồng có thời hạn (hợp đồng khoán) tại Chi nhánh

Căn cứ quy chế tuyển dụng;

Căn cứ nhu cầu bổ sung nhân viên hợp đồng khoán tại BIDV Chi nhánh Bến Nghé, Chi nhánh thông báo kế hoạch tuyển dụng nhân viên hợp đồng khoán, như sau:

*Vị trí tuyển dụng: Nhân viên nghiệp vụ tín dụng (Quản lý khách hàng): 03-04 chỉ tiêu

*Tiêu chuẩn, điều kiện :

– Ngoại hình khá, có khả năng giao tiếp, sức khoẻ tốt, không có dị tật.

– Tuổi đời không quá 30 tuổi.

– Trình độ chuyên môn: có chuyên ngành kinh tế phù hợp

+ Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, đã hoàn thành chương trình Đại học/Cao đẳng chờ bảo vệ luận văn hoặc đã tốt nghiệp chờ nhận bằng Đại học/Cao đẳng

+ Trình độ Ngoại ngữ: trình độ B tiếng Anh trở lên.

+ Trình độ Tin học: trình độ A trở lên.

*Loại hợp đồng – Mức tiền lương:

+ HĐLĐ có thời hạn (hợp đồng khoán).

+ Mức tiền công khoán: 6.000.000đ/tháng (chưa bao gồm thưởng bounty, doanh số thực hiện).

*Thời gian, cách thức nộp hồ sơ: từ ngày 08/09- 31/12/2022 tại Phòng TCHC – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Bến Nghé, Địa chỉ: 34 Nguyễn Thị Diệu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, TPHCM.

*Liên hệ: PTP.TCHC Phạm Văn Dũng – Điện thoại: 0938588999 để được hướng dẫn thêm.

Trân trọng!