Workshop “Bối cảnh kinh tế vĩ mô và chiến lược đầu tư”

Sáng ngày 09/9/2023, Trường Kinh doanh UEH (COB) sẽ phối hợp với Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt tổ chức Workshop dành cho sinh viên UEH.

– Workshop với chủ đề: “Bối cảnh kinh tế vĩ mô và chiến lược đầu tư”.

– Thời gian tổ chức: 8h30 – 11h00, ngày 09/9/2023 (Thứ 7)

– Địa điểm tổ chức: Hội trường B1.302, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10.

– Diễn giả: gồm những chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm thực tiễn đến từ Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt.

Các bạn sinh viên vui lòng đăng kýtheo link sau đây:

Bên cạnh các báo cáo xoay quanh chủ đề chính của buổi workshop, các bạn sinh viên sẽ được giới thiệu về cuộc thi RongViet Invest 2023 – cuộc thi kiến thức và đầu tư chứng khoán thực tế dành cho sinh viên với tổng giá trị giải thưởng lên đến 400 triệu đồng, cùng với các cơ hội nhận giải thưởng và phần quà hấp dẫn, cơ hội thực tập và làm việc chính thức tại một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.