CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K49 KHOA TÀI CHÍNH🎉

“Hãy nắm chặt vô lăng

Cùng K49 lăn bánh thôi nè.”

🏁 Hòa chung không khí nhộn nhịp chào mừng út K49 đã trở thành một phần của đại gia đình UEH. Mang trong mình sứ mệnh hỗ trợ các Tân sinh viên trong giai đoạn đầu tiên của một chuyến hành trình mới, khoa Tài chính xin thông báo “Chương trình Chào đón Tân Sinh viên K49” sẽ diễn ra sau một ngày nữa.

🌹 Chương trình sẽ mang tới nhiều điều mới mẻ, thú vị đi cùng với cơ hội giao lưu với Thầy Cô là giảng viên khoa Tài chính, Quý vị khách mời đến từ các doanh nghiệp, các anh chị là sinh viên tiêu biểu đến từ Khoa Tài chính. Với mục đích là định hướng, vạch ra lộ trình cụ thể giúp cho các bạn Tân sinh viên khoa Tài chính có những hướng đi để phát triển bản thân một cách tốt nhất trong 4 năm tại Đại học UEH. .

🚥 Hỡi các tay đua K49 ơi, hãy giữ chặt vô lăng, cùng nhau chúng ta khuấy đảo cuộc đua và tiến tới những điều tuyệt vời đang chờ đón phía trước nhé. Và đừng quên, đại gia đình Tài Chính sẽ luôn đồng hành cùng với bạn trong những năm tháng thanh xuân tại UEH nè.

———————————

🌸Đối tượng tham gia: Sinh viên K49 thuộc hệ Đại học chính quy khoa Tài chính.

🏢Địa điểm: Hội trường A1.16, cơ sở A, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

⏰Thời gian: 8h30 Thứ 6, ngày 15/09/2023.

———————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ: