Workshop “Cùng Sản phẩm Phái sinh – Khai mở tiềm năng trên thị trường Tài chính”

Khoa Tài Chính, Trường Kinh doanh, Đại học UEH phối hợp cùng Ngân hàng Eximbank tổ chức buổi Workshop với chủ đề “Cùng Sản phẩm Phái sinh – Khai mở tiềm năng trên thị trường Tài chính

Khách mời: Chuyên gia đến từ Ngân hàng Eximbank

• Mr. Huỳnh Nhật Khánh – Head of FX Trading
  • Ms. Đoàn Thị Đào Tiên – Head of Derivative Product Development

Mục tiêu: Các diễn giả sẽ giới thiệu đến các bạn sinh viên các sản phẩm phái sinh đang được sử dụng trong lĩnh vực tài chính tại thị trường Việt Nam; các ứng dụng thực tiễn và tiềm năng kinh doanh mà công cụ này mang lại. Workshop là một cơ hội để các bạn sinh viên được cập nhật các kiến thức thực tiễn về các công cụ tài chính hiện đại đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

Thời gian: 8h00, Thứ Bảy, ngày 11/05/2024

Hình thức: Trực tiếp tại Phòng B1-302, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Số 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Link đăng ký: https://s.net.vn/FormDangKy