Tin tuyển dụng: Công ty bảo hiểm Xuân Thành Sài Gòn

Giới thiệu nhà tuyển dụng:

Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Xuân Thành đã ra đời và hoạt động 12 năm trên thị trường bảo hiểm Việt Nam với lĩnh vực hoạt động là bảo hiểm phi nhân thọ bao gồm: Xe cơ giới, tài sản, kỹ thuật, hàng hóa, tai nạn…doanh thu phí bảo hiểm gốc đến nay đã 600 tỷ Việt nam đồng. Kế hoạch sau năm 2022 sẽ là 1 trong 15 Doanh nghiệp bảo hiểm Phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam.

Tầm nhìn chiến lược: “Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành cam kết đem lại niềm tin và mọi giá trị đích thực cho khách hàng, tạo dựng một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tin cậy và hợp tác để người lao động phát huy khả năng sáng tạo và cống hiến. Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những Tổng công ty bảo hiểm Phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam.”

Công ty bảo hiểm Xuân Thành Sài Gòn có địa chỉ tại 69 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM là lá cờ đầu của Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Xuân Thành đang có nhu cầu tuyển dụng với một số thông tin như sau:

Vị trí tuyển dụng:

Nhân viên bộ phận Bancassurance.

Số lượng: 02 người, nữ.

Mô tả công việc:

• Là đầu mối làm việc với ngân hàng các nghiệp vụ bảo hiểm tín dụng cá nhân, xe cơ giới, tài sản…
  • Quản lý doanh thu, đối chiếu công nợ.
  • Báo cáo định kỳ.
  • Các công việc khác theo sự phân công của người quản lý.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bảo hiểm.
  • Có kỹ năng làm việc theo nhóm.
  • Thành thạo tiếng Anh.
  • Thành thạo tin học văn phòng.

Quyền lợi:

• Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc nêu trên.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Lương được điều chỉnh theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
  • Có lương tháng thứ 13 theo quy định công ty.
  • Được nghỉ thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định.
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.

Thời gian làm việc: full-time

Lương: Thỏa thuận

Hồ sơ:

• Thư dự tuyển, CV (Tiếng việt).
  • Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng).
  • Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
  • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
  • Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
  • Đơn xin việc viết tay.

Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển gửi trực tuyến qua địa chỉ email: [email protected] (Ms Nga) hoặc nộp trực tiếp tại CÔNG TY BẢO HIỂM XUÂN THÀNH SÀI GÒN.

Hạn nộp hồ sơ: đến ngày 15/01/2022.

Địa chỉ: 69 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM.

Trân trọng!