Tin tuyển dụng: CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM FUBON (VIỆT NAM)

Hiện nay, chúng tôi đang rất hoan nghênh chào đón các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp vào làm việc tại Tổng công ty (Tòa nhà REE Tower, số 9 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TP Hồ Chí Minh) với vị trí sau:

• 02 Chuyên viên Kế toán
  • 01 Chuyên viên Kế hoạch

Yêu cầu công việc:

Chúng tôi kì vọng được làm việc với các bạn sinh viên năng động, dám chấp nhận thử thách và đáp ứng được các yêu cầu dưới đây:

• Tốt nghiệp khoa Tài chính, Toán Thống Kê, Ngân Hàng, Kế toán – Kiểm toán, ….
  • Sử dụng tốt tiếng Anh hoặc tiếng Hoa (tiếng Anh TOEIC 600 hoặc tiếng Hoa trình độ HSK5); Ưu tiên ứng viên biết cả 2 ngôn ngữ.
  • Siêng năng, tích cực, chủ động học hỏi; khả năng tư duy và làm việc độc lập.
  • Thành thạo vi tính văn phòng; Ưu tiên ứng viên có khả năng sử dụng tốt Excel.

Thông tin liên hệ:

Ứng viên quan tâm xin gửi hồ sơ qua email: [email protected] (Chị Trâm – Chuyên viên Nhân sự) hoặc liên hệ qua SĐT: 028 3943 5678 – Ext: 55035.