WORKSHOP “Ngành Bảo hiểm và Đầu tư Công cụ Nợ” (Fixed Income Investments & the Insurance Industry)

Workshop “Fixed Income Investments & the Insurance Industry” được tổ chức bởi Khoa Tài Chính – Trường Kinh Doanh, Đại học UEH dưới hình thức hybrid vào sáng thứ Tư – ngày 25 tháng 10 năm 2023 (trực tiếp tại Phòng B1-204 và trực tuyến trên nền tảng Quickom.

Workshop có sự tham gia của các diễn giả, khách mời sau:

1. Ông Hưng Phạm – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cathay Life Việt Nam;

2. Ông Nghĩa Nguyễn (CFA) – Treasurer, Quỹ Đầu tư của Đại học Saskatchewan (Canada);

3. PGS.TS. Võ Đình Trí – Giảng viên, Đại học UEH & Trường Kinh doanh IPAG (Cộng hòa Pháp).

Sự kiện hứa hẹn mang lại trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho khán giả, cung cấp cho các bạn những thông tin, kiến thức bổ ích trong lĩnh vực tài chính – bảo hiểm.

Quét mã QR hoặc truy cập đường link sau để đăng ký tham dự (onsite/ online), đồng thời đặt trước câu hỏi cho các diễn giả, khách mời:

Trân trọng kính mời.