Chương trình “Cử nhân Tài chính ứng dụng” có gì hấp dẫn?

Chương trình “Cử nhân Tài chính ứng dụng” có gì hấp dẫn?

Chương trình “Cử nhân Tài chính ứng dụng” có gì hấp dẫn???

🏫 Đến với Chương trình “Cử nhân Tài chính ứng dụng” liên kết Đại học Rennes 1, bạn sẽ được cung cấp cơ sở vật chất vô cùng hiện đại với vô số trang thiết bị chuyên nghiệp, công nghệ cao, tiện ích và thân thiện của UEH dành cho các chương trình chất lượng cao, hướng đến mô hình đại học “xanh” và “thông minh” theo chuẩn quốc tế nhằm tạo môi trường học tập đầy sáng tạo và truyền cảm hứng cho sinh viên.

🎓 “Học” cùng Rennes là không sợ khó vì các môn học cốt lõi sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo sư Đại học Rennes 1 cùng với các giảng viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đáp ứng các tiêu chuẩn chặt chẽ theo yêu cầu của Đại học Rennes 1 và được học tập, giảng dạy hoàn toàn 100% giáo trình Tiếng Anh nhằm tạo môi trường năng động với tiêu chuẩn cao giúp sinh viên dễ dàng bắt kịp xu thế toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế.

  • Cơ sở vật chất xịn sò

💎 Đến với “Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Tài chính ứng dụng liên kết Đại học Rennes 1″, UEH luôn chú trọng nâng cấp, hoàn thiện, xây dựng mới cơ sở vật chất, đầu tư những thiết bị thông minh và khang trang để hỗ trợ các trải nghiệm học tập cũng như giải trí của sinh viên. Với hệ thống các phòng học được trang bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, mô hình mẫu hiện đại và tiện nghi kết hợp cùng không gian “xanh” chắc chắn sẽ phục vụ tối đa việc học tập, thực hành và nghiên cứu của các Rennes-er.

  • Học hoàn toàn bằng Tiếng Anh

🎓 Đặc biệt, “Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Tài chính ứng dụng” sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều này sẽ giúp sinh viên có môi trường học tập tích cực để phát triển kiến thức chuyên ngành lẫn trình độ ngoại ngữ, đồng thời tiếp cận được các nguồn kiến thức mới nhất và rèn luyện thói quen tìm kiếm thông tin một cách khoa học sẽ là chìa khóa then chốt giúp các bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng quốc tế.

  • Đội ngũ giảng viên xuất sắc:

💯 Không những thế, “Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Tài chính ứng dụng” với đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đảm bảo sẽ cho sinh viên không gian học tập tự do, thân thiện, khuyến khích phát triển tư duy và khả năng sáng tạo để nâng cao chất lượng giáo dục, đạt hiệu suất cao.

  • Tham gia tất tần tật các sự kiện của Khoa nói riêng và UEH nói chung

🎉 Bên cạnh sự tiên phong về chất lượng giáo dục, Rennes – er còn có cơ hội tham gia hết thảy các hội thảo khoa học, toạ đàm và các buổi talkshow chất lượng. Đây là nơi cập nhật các kiến️ thức chuyên môn thông qua các bài trình bày và trao đổi thảo luận giữa các đại biểu tham dự và diễn giả. Ngoài ra, UEH còn tổ chức hàng loạt các sự kiện như UYF, hội trại, hội thao,… Tham gia những sự kiện này giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp, networking với những chuyên gia trong ngành vừa vui chơi giải trí, tạo tinh thần học tập năng động, thoải mái, nghe thật hấp dẫn đúng không nào?

🛎 Vậy nên, còn chần chờ gì nữa? Hãy nhanh tay đăng ký và trở thành sinh viên khoá 2023 – 2026 của Chương trình “Cử nhân Tài chính ứng dụng”,  liên kết Đại học Rennes 1 – Pháp thôi nào!

————————————-

Thông tin liên hệ:

🌎 Website:  https://rennes.sof.edu.vn/

📧 Email: [email protected]

📞 Hotline: 0938.711.627 (Ms. Kiều)